Căn hộ chung cư VinCity – Nhà sang, giá rẻ

Tập đoàn Vingroup triển khai dự án nhà ở giá rẻ mang thương hiệu căn hộ Vincity với 300.000 căn hộ, mang đến sức nóng mới cho phân khúc này, làm thị trường bất động sản năm 2017 như thêm sôi động, nhiều người thu nhập thấp có cơ hội sở hữu nhà.

Hãy xem ngay cơ hội tại VinCity Quận 9 ngay lập tức : VinCity Quận 9

Cơ hội sỡ hữu ngôi nhà mơ ước

VinCity là cơ hội ngàn vàng không thể bỏ qua cho những bạn trẻ, gia đình có thu nhập trung binh thấp được sở hữu căn hộ của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam – Vingroup. Chỉ với thu nhập trung bình khoảng 20 triệu/tháng là bạn có thể dễ dàng sỡ hữu được căn hộ Vincity, uớc mơ mua được ngôi nhà ưng ý bấy lâu sẽ trở thành hiện thực. VinCity thật sự mang đến tổ ấm lý tưởng cho đại đa số người dân Việt. Đây là bước đi đột phá, thực hiện sứ mệnh cao cả của Vingroup là mang những giá trị sống đích thực mọi người Việt.

can ho chung cu vincity

Vincity thổi sức nóng vào thị trường căn hộ giá rẻ

Những dự án lân cận khu đô thị VinCity sẽ bị cạnh tranh khốc liệt và thậm chí là khó thu hút khách hàng bởi Vincity được bán rẻ hơn, hiện đại hơn, sang chảnh hơn. Sự xuất hiện Vincity sẽ là rủi ro lớn với những dự án nhà giá rẻ khác mà chưa bán hết, hay chậm và trễ tiến độ…bởi người mua nhà có nhiều sự lựa chọn, tất nhiên họ sẽ khó tính hơn và chon dự án nổi trội hơn.

Trải nghiệm sống tại căn hộ Vincity

Đặc trưng các dự án của VinGroup thì ai cũng biết, dù chỉ là dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ nhưng VinCity vẫn được xây dựng với hạ tầng đồng bộ, tiện ích đầy đủ như giáo dục, y tế, TTTM, khu thể thao, giải trí… được tích hợp ngay trong khu dự án để nâng cao chất lượng cuộc sống. Sẽ vô cùng thuận tiện, thoải mái khi sống tại Vincity, con bạn không phải đi học ở xa, bạn không mất thời gian đưa đón, vui chơi giải trí ngay tại nơi bạn sống, ông bà được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện Vinmec một cách nhanh nhất…

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *