Căn hộ Vincity – Dự án chung cư tiềm năng lớn

Dự án VinCity – Thời gian qua, những dự án nhà ở, căn hộ được triển khai khá nhiều, nhưng rất khó để tìm được căn hộ có giá bán hợp túi tiền, đầy đủ tiện nghi… thì nay Vincity của VinGroup đang là giải pháp đầy tiềm năng cho vấn đề này.

Khai xuân 2017, thị trường sẽ cho ra mắt VinCity Quận 9 tại Long Trường. Quý khách tham khảo dự án VinCity Quận 9 ngay để tham khảo.

Kể từ khi Vingroup chính thức giới thiệu thương hiệu Vincity thì thị trường BĐS Việt Nam đã nóng trở lại. Dù tới năm 2017 VinCity mới được triển khai xây dựng nhưng đang là dự án được quan tâm nhất hiện nay. Chưa dừng lại ở đó, trong tương lai khi các khu đô thị VinCity hoàn thiện còn là giải pháp cho cơn khát nhà ở giá rẻ trong thời gian qua.

du an vincity

Vậy tại sao căn hộ VinCity lại giải pháp tiềm năng cho những người mua nhà:

Thứ nhất, yếu tố về vị trí luôn được người mua quan tâm, Vincity được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, đặt ở những vị trí thuận lợi nhất cho cuộc sống của cư dân: kết nối vào trung tâm nhanh chóng, gần trường học, khu mua sắm,….

Thứ hai, Vincity được đầu tư hệ thống tiện ích dịch vụ đầy đủ đồng bộ – chất lượng chuẩn Vinhomes, không gian sống của cư dân luôn được đảm bảo.

Thứ ba, chủ đầu uy tín hàng đầu Vingroup cam kết đảm bào về chất lượng, tiến độ dự án.

Thứ tư, giá bán vô cùng hợp lý. Theo nguồn tin chủ đầu tư công bố Vincity sẽ có mức giá bán bình quân khoảng 700 triệu đồng/ căn hoặc có thể tăng giảm tùy thuộc khu vực.

Đặc biệt, những thông tin về căn hộ giá rẻ, chất lượng không đảm bảo, xảy ra cháy nổ khiến nhiều khách hàng hoang mang. Chính vì vậy, lựa chọn căn hộ Vincity chất lượng- uy tín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn.

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *