Căn hộ VinCity những điều chú ý khi mua

Căn hộ VinCity một trong những sản phẩm bất động sản mới nhất của chủ đầu tư VinGroup hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá lớn trong phân khúc căn hộ tầm trung,với giá bán 700tr/căn dự án VinCity đã nhận được sự quan tâm đặc biệt,tuy vậy khi khi mua khách hàng cần chú ý những điểm sau.

du an vincity

Lợi thế mua căn hộ VinCity dành cho khách hàng

Gía bán:Với giá bán 700tr-1,2 tỷ/căn thì giá căn hộ VinCity là được đánh giá là khá rẻ so với các căn hộ cùng phân khúc trên thị trường,đặc biệt đối với các dòng sản phẩm của VinGroup đó là điều không tưởng.

Chủ đầu tư uy tín:VinGroup một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam vì thế khách hàng có thể hoàn toàn am tâm khi mua căn hộ VinCity.

Mật độ xây dựng thấp:mật độ xây dựng đó là điều đáng ngại đối với các sản phẩm căn hộ tầm trung,tuy nhiên ở VinCity mật độ xây dựng chỉ 20% một điểu hiếm có đối với các dự án tầm trung.

Chất lượng xây dựng:cũng như hầu hết các sản phẩm bất động sản trước đây VinGroup cam kết chất lượng công trình xây dựng tại VinCity được đảm bảo một cách tốt nhất,vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi sống tại đây.

Tiến độ Thi công:tất cả các sản phẩm của VinGroup đều được đảm bảo bàn giao đúng tiến độ,vì thế VinCity chắc chắn sẽ bàn giao đúng hẹn cho khách hàng.

Tiện ích:ở VinCity chủ đầu tư VinGroup sẽ đầu tư những dịch vụ tiện ích cao cấp nhằm đem đến một không gian sống tốt nhất.

Tìm kiếm cơ hội với căn hộ VinCity quận 9:căn hộ VinCity quận 9

Khách hàng chú ý những điều sau khi mua căn hộ VinCity

Chuẩn bị số tiền khoảng 50% giá trị căn hộ,50% còn lại sẽ vay ngân hàng đem đến sự an toàn cho tài chính của bạn.

VinCity với những ưu điểm nổi trội chắc chắn sẽ được bán nhanh khi công bố mở bán,vì thế bạn nên quyết định mua nhanh trong ngày đẩu mở để tránh mất đi cơ hội mua được những căn hộ ưng ý,phù hợp với tiêu chuẩn của bạn.

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *