Căn hộ VinCity sống xanh khỏe hạnh phúc

Căn hộ chung cư VinCity từ lâu sống xanh đã là niềm mơ ước của hầu hết mọi người tại thành thị,tại căn hộ VinCity của chủ đầu tư VinGroup sống xanh khỏe hạnh phúc sẽ biến giấc mơ đó trở thành hiện thực.

du an vincity

Sống hòa mình với cỏ cây, mặt nước mỗi ngày tại VinCity

Sống tại căn hộ VinCity cư dân được sống trong môi trường xanh lý tưởng với lối kiến trúc thiên về phát triển cộng hưởng giữa con người và thiên nhiên.

Với mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích dự án VinCity được dành để phát triển các tiện ích xanh công cộng với nhiều khu vui chơi với những vườn tiểu cảnh xanh đan xen giữa các tiện ích, các tòa căn hộ,tại VinCity cư dân được tận hướng không gian sống thanh bình thoáng đãng giữa thành phố đông đúc, nhộn nhịp.

Ngay lúc này bạn có thể tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:căn hộ VinCity quận 9

Sống khỏe với hệ thống phòng khám quốc tế Vinmec của VinCity

Nhằm bảo vệ sức khỏe cư dân sống tại căn hộ VinCity một cách tốt nhất, chủ đầu tư VinGroup đầu tư hệ thống phòng khám Vinmec theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ những bác sĩ trình độ chuyên môn cao đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu bên cạnh đó còn lên nhiều kế hoạch tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời, khuyến khích vận động, hòa mình với thiên nhiên dành cho cư dân ở mọi lứa tuổi.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố mơ ước không gian sống gần gũi thiên nhiên,bảo vệ sức khỏe cư dân một cách tốt nhất,tuy vậy giá bán của căn hộ VinCity lại cực kì tốt vì thế đây sẽ là cơ hội để sở hữu căn hộ mơ ước.

 

 

 

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *