Căn hộ VinCity tăng nhiệt thị trường căn hộ trung bình thành phố

Căn hộ VinCity của tập đoàn Vingroup mang đến sức nóng khi triển khai dự án nhà ở giá rẻ mang thương hiệu căn hộ Vincity với 300.000 căn hộ, làm thị trường bất động sản năm 2017 như thêm sôi động, nhiều người thu nhập thấp có cơ hội sở hữu nhà.

Ngay lúc này bạn có thể tìm kiếm cơ hội với căn hộ VinCity:căn hộ VinCity quận 9

chung cu vincity

VinCity tăng nhiệt thị trường căn hộ trung bình thành phố

Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho người có thu nhập thấp được sở hữu căn hộ mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup. Chỉ với thu nhập khoảng 15 triệu/tháng là bạn đã có thể sở hữu căn hộ Vincity, ước mơ mua nhà sẽ trở thành hiện thực. Đây sẽ là tổ ấm lý tưởng cho bạn, cũng là bước đi đột phá của tập đoàn Vingroup. Ý tưởng này xuất phát từ sứ mệnh của Vingroup mang đến những giá trị bất động sản đích thực cho cộng đồng người Việt.

Khu vực quận 2 và quận 9 với mức giá đang chào bán căn hộ khoảng 1,2 tỷ đến 1,6, với sự ra đời của Vincity với mức giá rẻ hơn, tiện ích nhiều hơn sẽ làm tăng nhiệt căn hộ tầm trung khu vực này. Quận 2 và quận 9 là khu vực ngoại thành, tập đoàn Vingroup đã có quỹ đất sẵn, chờ thời điểm để công bố chào bán dự án.

Một điều không thể bàn cãi là Vincity được đầu tư bài bản, quy mô lớn, tiện ích nhiều, hạ tầng đồng bộ, dịch vụ chất lượng, giao thông và tiện ích công cộng được chú trọng phát triển, từ việc ở – Vincity, đến việc ăn – Vinmart, đi mua sắm – Vincom, đi chơi du lịch – Vinpearl, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe – Vinmec, con cái đi học – có Vinschool, vận tải, vận chuyển mới có Vinlink… đó là lý do khách hàng thích và mở ước được gia nhập đại gia đình cộng đồng Vingroup, thực sự đang là xu thế của thời đại, bình quân hàng ngày các gia đình có mức thu nhập cao đều sử dụng dịch vụ của Vingroup ở mức thường xuyên. VinGroup đang hướng tới cuộc sống xanh và sạch ” nơi sống phải nhiều mảng xanh và nhiều tiện ích công cộng, thực phẩm chắc chắn phải sạch, sạch theo đúng nghĩa tự nhiên”.

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *