Chọn căn hộ chung cư VinCity, chọn sự an tâm

Căn hộ chung cư VinCity – Thời gian qua, thị trường địa ốc cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng đang trở nên “nóng” trong cuộc đua gay gắt trong phân khúc căn hộ giá rẻ – phân khúc có nhu cầu lớn nhất thị trường. Hàng loạt dự án được tung ra với giá cả hấp dẫn, tiện ích ngày hoàn thiện, đây là một biến chuyển lớn ở phân khúc này.

Tuy nhiên, đâu phải chỉ mức giá ngày càng rẻ, tiện ích hấp dẫn …là có thể thu hút khách hàng. Nhà đất vốn không như một món hàng tiêu dùng, khách hàng luôn đòi hỏi một sự minh bạch và cam kết trong dài lâu. Không ít dự án bàn giao không đúng tiến độ, chất lượng như những lời chào bán… Bên cạnh đó, thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều khách hàng thêm đắn đo.

Xem ngay thông tin dự án VinCity Quận 9 tại đây : Căn hộ VinCity Quận 9

Hiện nay, người mua nhà mong muốn một sản phẩm phải đảm bảo các tiêu chí về: chất lượng công trình đảm bảo, mức giá hợp lý, bàn giao đúng tiến độ, vị trí địa lý thuận lợi, được hỗ trợ vay vốn, tiện ích thiết yếu có đủ … không chỉ đơn thuần là căn hộ để ở.

du an vincity

Chính vì điều đó, khi tung ra thương hiệu căn hộ bình dân VinCity mới đây, dự án Vingroup đã đáp ứng hết những yêu cầu của khách hàng.

Căn hộ VinCity làm nóng thị trường bởi những giá trị vượt trội mà tự bản thân dự án mang lại từ không gian, thiết kế, tiện ích cũng như giá cả.

Căn hộ VinCity nằm ở vị trí thuận lợi và mức giá bán rất thu hút khoảng  bình quân 700 triệu đồng/căn hộ. Ở VinCity, cư dân sẽ hưởng được những lợi ích cao cấp theo chuẩn Vinhomes.

Để bảo đảm tiến độ và chất lương dự án, Vingroup chọn những đơn vị uy tín cùng nhau hoàn thiện khu đô thị VinCity

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *