Chung cư VinCity sản phẩm bất động sản đại chúng của VinGroup

Việc chủ đầu tư VinGroup công bố về dự án mới chung cư VinCity trong ngày 3/12 vừa qua đã trở thành tin “hot” trong thế giới bất động sản những ngày gần đây.

chung cu vincity

VinCity sản phẩm bất động sản đại chúng của VinGroup

Vincity được hiểu là mô hình Vinhomes thu nhỏ, cung cấp hệ thống căn hộ tầm trung phục vụ cho nhu cầu nhà ở của hầu hết mọi người dân có thu nhập bình quân ở Việt Nam.

Một trong số đó phải kể tới Vincity Đan Phượng.

Vincity Đan Phượng được triển khai tại xã Tân Hội và xã Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Sở dĩ Vingroup triển khai dự án ở nơi đây nhằm đánh vào tâm ly Hà Nội là một trung tâm đông dân, nên việc xây dựng khu đô thị chức năng thành phố xanh như Vincity Đan Phượng sẽ góp phần giảm ùn tắc giao thông, giải quyết nhu cầu nhà ở cho rất nhiều hộ gia đình và cũng được xem là chính sách chiến lược tài ba của Vingroup.

Vincity Đan Phượng có quy mô dân số khoảng 12/248 người với diện tích hơn 133ha giáp tuyến đường trung tâm có mặt cắt ngang 45m. Các tòa nhà có chức năng hỗn hợp được thiết kế đa dạng, độc đáo.

Diện tích đất ở là 332.498 m2 bao gồm đất ở và đất nhà do Tập đoàn Vingroup – Công ty CP làm chủ đầu tư.

Nhờ đó, hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiêu biểu của tập đoàn Vingroup với đầy đủ các tiện ích trong đời sống: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, yoga, spa, sân vườn, quảng trường, khu vui chơi,…

Khu đô thị Vincity Đan Phượng của Vingroup cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thuộc quận Nam từ Liêm cũng của chủ đầu tư Vingroup khoảng 7km.

Từ Vincity Đan Phượng di chuyển đến bến xe Mỹ Đình. Tương lai dự kiến hình thành hệ thống đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội, thuận tiện vào nội thành.

Ngoài ra, quốc lộ 32 nối liền nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như Đại học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, Đại học Thương Mại,…

Sở hữu những ưu thế kể trên, Vincity Đan Phượng sẽ góp phần xây dựng thương hiệu Vincity nói riêng và Vingroup nói chung. Dự án sẽ đưa Vingroup lên một tầm cao mới, một bước phát triển mới, hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận và danh tiếng khủng cho ông lớn bất động sản này.

Đồng thời, sự ra đời của Vincity Đan Phượng nói riêng và Vincity nói chung vô hình chung đem đến nguồn cung nhà ở đáp ứng cho rất nhiều nhu cầu của người dân Việt Nam hiện nay.

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *