Cư dân hào hứng với cuộc thi “Vinhomes và tôi” của Vingroup

Nhằm xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết, thân thiện Công ty TNHH Quản lý Bất Động Sản Vinhomes tổ chức Cuộc thi Sáng tác với chủ đề “Vinhomes và Tôi”. Các tác giả sẽ tranh tài trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 7/5/2015.

Hiện nay, Vingroup đang triển khai bán dự án căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Tân Cảng Bình Thạnh HCM. Dự án Vinhomes Central Park lấy ý tưởng từ công viên Central Park tại New York là lá phổi xanh cho thành phố trong tương lai.

Xem ngay thông tin dự án : Vinhomes Central Park

vinhomes central park

Đây là cuộc thi sáng tác ảnh, thơ, hoặc nhạc họa… với chất liệu chính là những điều tuyệt vời, giản dị, thân thuộc và gần gũi nhất về cuộc sống tại các Khu đô thị Vinhomes, ghi nhận bằng chính cảm quan và tài năng của mỗi tác  giả, cũng chính là những cư dân đang sinh sống tại đây.

Cuộc thi sẽ là cơ hội để mỗi cư dân Vinhomes có dịp thể hiện tài năng sáng tạo, đồng thời cũng lưu giữ lại những trải nghiệm tốt đẹp tại các khu đô thị Vinhomes. Những tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ được vinh danh và trao tặng những giải thưởng có giá trị cực kì hấp dẫn.

Vào ngày 16/5/2015, kết quả chấm của Ban Tổ Chức và bình chọn từ cộng đồng Facebook sẽ được công bố trong buổi lễ vinh danh các tác phẩm xuất sắc nhất theo 3 hạng mục giải thưởng thuộc thể loại Âm nhạc; Thơ văn và Hội họa, phim, nhiếp ảnh với giải thưởng là các phiếu quà tặng nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại hệ thống khách sạn đẳng cấp Vinpearl như Vinpearl Resort Phú Quốc, Vinpearl Resort Nha Trang, Vinpearl Premium Đà Nẵng, kèm theo các hiện vật có giá trị như máy tính bảng iPad Mini 4G, máy ảnh Fujifilm MX1.

Cuộc thi là cơ hội để các cư dân Vinhomes thỏa sức thể hiện tài năng, cảm xúc của mình và là điều kiện để các cư dân nơi đây thể hiện tình cảm tương thân tương ái, là nơi giao lưu, găn kết tạo nên một cộng đồng sống văn minh, hiện đại trong các khu đô thị của Vinhomes.

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *