Điểm vượt trội của VinCity so với dự án cùng phân khúc

Chung cư VinCity – Việc Vingroup chính thức tham gia vào cuộc đua phân khúc căn hộ dành cho khách hàng có thu nhập thấp với thương hiệu Vincity đã ngay lập tức làm xôn xao thị trường và dư luận, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dân trên khắp các tỉnh thành.

VinGroup là chủ đầu tư hùng mạnh và uy tín nhất Việt Nam, phát triển rất thành công những dự án đình đám như: Vinhomes Golden River, Central Park, Royal City…giờ đây Vingroup bẻ lái sang thị trường căn hộ bình dân quả thực khiến khách hàng rất phấn khích và sự kỳ vọng về một nơi sống lý tưởng với mức giá đột phá.

VinCity tại HCM sẽ cho ra mắt dự án VinCity Quận 9 vào đầu 2017 : VinCity Quận 9

So với những dự án căn hộ cùng phân khúc khác, chung cư VinCity sỡ hữu những điểm vượt trội nhờ vào những giá trị BĐS mà VinGroup mang vào từng căn hộ:

Đầu tiên là chủ đầu tư của VinCity – Vingroup đã khẳng định được thương hiệu uy tín từ lâu và thực hiện đúng với những gì đã cam kết. Do đó khách hàng luôn đặt niềm tin vào thương hiệu của Vingroup.

can ho vincity

Điểm vượt trội thứ 2: những sản phẩm của Vingruop luôn là sản phẩm luôn đồng bộ về hạ tầng và tiện ích, tuy là thương hiệu đại chúng những VinCity cũng hội tụ những điều trên. Bên cạnh nhà ở, còn là những tiện ích thiết yếu trong cuộc sống như bệnh viện, trường học, giải trí… tạo nên chất lương cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Điểm mạnh thứ 3 là hệ thống vận hành quản lý dự án sau hoàn thiện của Vingruop luôn đạt chuẩn. Và VinCity cũng không nằm ngoài lệ.

Có thể thấy, những điểm vượt trội của Vincity lại là điểm yếu của đa số các dự án căn hộ giá rẻ hiện nay. Chính vì vậy, Vincity sẽ là một sản phẩm mở ra một kỷ nguyên mới và sẽ tạo nên một cơn sốt tại thị trường nhà đất Việt Nam.

Xem thêm thông tin chi tiết của dự án VinCity : http://duannhavinhome.com/loai-du-an/vincity/

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *