Dự án VinCity chung cư cho mọi người

Nhắc đến tập đoàn Vingroup mọi người hầu như chẳng có ai không biết đến với những khu trung tâm thương mại Vincom, những căn hộ cao cấp Vinhomes và VinPearl – khu nghỉ dưỡng sang trọng. Và không chỉ đầu tư vào các linh vực bất động sản kể trên, Vingroup còn tiếp tục chuỗi bất động sản của mình với một chuỗi các căn hộ bình dân dành cho những người có thu nhập trung bình thấp đên thu nhập trung bình. Đây là chuỗi dự án vô cùng lớn và được Vingroup triển khai trên 7 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Vào ngày 3 tháng 12 năm 2016, tại Thủ đô Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố ra mắt căn hộ chung cư VinCity, dòng bất động sản phục vụ đa số dân cư ở các tỉnh thành tập trung dân cư đông đúc trên cả nước. Với sự ra đời của VinCity, Vingroup đã có đủ bộ sưu tập bất động sản thương mại, nhà ở cao cấp và trung cấp, và khu nghỉ dưỡng.

chung cu vincity

Dự án VinCity chung cư cho mọi người

Nhằm mục đích hướng tới phần đông dân cư trong xã hội nằm trong mức thu nhập trung bình thấp, VinCity đã đưa ra mức giá phù hợp cho mọi người. Theo đó, với những người thu nhập trung bình 20 triệu đồng 1 tháng sẽ có thể sở hữu một căn hộ tại VinCity với 20-30% nahf và trả góp 70-805 còn lại. Mức giá không cao nhưng VinCity vẫn đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đảm bảo chất lượng và được đồng bộ hoá. Mỗi toà nhà chung cư sẽ cao từ 22-25 tầng với diện tích từng căn sẽ nằm trong khoảng 35-90m2 để phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dân. Trong VinCity sẽ không thể thiếu các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống hàng ngày, đảm bảo cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần cho tất cả cư dân của thành phố. Các dịch vụ được cung cấp đầy đủ bao gồm các dịch vụ y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí, văn hoá, thể thao,… Đặc biệt Vingroup cũng cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ chất lượng cao, đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho cuộc sống yên bình của thành phố. Và góp phần vào cuộc sống tươi xanh, lành mạnh của thành phố là việc đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp với hệ thống cây xanh giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ bầu không khí trong lành cũng như sức khoẻ và cuộc sống của dân cư VinCity.

Ngay lúc này bạn có thể tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-quan-9/

Chính bởi cư dân chính của VinCity là những người dân với mức thu nhấp trung bình nên Vingroup đã chọn những khu vực tập trung đông dân cư của 7 tỉnh, thành phố trên cả nước để VinCity được toạ lạc. Xuất hiện tại những điểm nóng dân cư như vậy là một chiến lược tốt của Vingroup, đây sẽ là nơi thu hút dân cư, không chỉ giảm thiểu ùn tắc giao thông đô thị mà còn cung cấp nhà ở, đảm bảo cuộc sống cho mọi người. Chính vì vậy, VinCity sẽ không xuất hiện tại trung tâm thành phố mà sẽ ở những khu vực ven trung tâm, như vậy sẽ góp ích rất nhiều cho quy hoạch của thành phố, đặc biệt là những thành phố lớn mà vẫn đảm bảo cho cư dân VinCity thuận tiện trong việc di chuyển đến trung tâm thành phố.

2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cũng là 2 thành phố có mật độ dân cư đông nhất cả nước thì không thể không là nơi dừng chân cho VnCity được. Tại đây, VinCity sẽ phát huy hết tiềm năng của một chuỗi dịch vụ mới và vô cùng tiện ích và phục vụ dân chúng treenn diện rộng. Bên cạnh đó, các tỉnh, thành phố khác cũng có sự xuất hiện của VinCity đó là Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hà Tĩnh và Nha Trang. Và chỉ trong vong 5 năm tới, khoảng 300000 căn hộ chung cư sẽ được hoàn thiện và đưa vào phục vụ nhu cầu nhà ở của hàng ngàn người dân Việt Nam.

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *