Giải đáp những thắt mắt của khách hàng về dự án VinCity

VinCity một trong những sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư VinGroup sẽ cho ra mắt thị trường vào đầu năm 2017 với mục đích đem đến làn gió mới cho phân khúc căn hộ tầm trung,qua quá trình tư vấn cho khách hàng chúng tôi tổng hợp những thắt mắt về dự án VinCity mà khách hàng hết sức quan tâm.

du an vincity

1) VinCity dành cho đối tượng khách hàng nào

Với giá bán dự kiến 700tr-1tyr2/căn(khoảng 13-19tr/m2) thì những khách hàng có thu nhập trung bình một tháng từ 20-30tr có thể sở hữu được căn hộ VinCity.

2) VinCity được xây dựng ở đâu

Trong vòng 5 năm VinGroup sẽ cho ra mắt khoảng 200-300 ngàn căn hộ VinCity,ở giai đoạn đầu dự án VinCity sẽ được triển khai ở các tỉnh thành có nền kinh tế phát triển và nhu cầu nhà ở hết sức cấp thiết bao gồm:Hồ Chí Minh,Hà Nội,Khánh Hòa,Hải Phòng,Thanh Hóa,Hà Tình.

3) VinCity được xây dựng ở đâu tại Hồ Chí Minh

Với quỹ đất khan hiếm như hiện tại thì ở thành phố hồ chí minh nếu đáp ứng đủ quy mô đẳng cấp của dự án VinCity chỉ có quận 9 và quận 7 đủ sức để triển khai.

Tìm hiểu thêm thông tin về:căn hộ VinCity quận 9

4) Với giá khoảng 700tr/căn thì chất lượng dự án VinCity có đảm bảo không

Với uy tín của chủ đầu tư VinGroup thì hầu hết các sản phẩm bất động sản đều đảm bảo về chất lượng công trình xây dựng một cách tốt nhất,đặc biệt với VinCity sản phẩm tâm huyết của ông lớn này thì dự án VinCity không những đảm bảo về chất lượng mà còn được đầu tư hệ thống tiện ích cao cấp mà hiếm căn hộ tầm trung nào có thể có được.

 

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *