Lý giải sức hấp dẫn của căn hộ chung cư Vincity

Chung cư Vincity là sản phẩm thương hiệu nhà ở bình dân của Vingroup đang rầm rộ thị trường nhà đất hiện nay. Dù là một thương hiệu khá mới mẻ với nhiều người nhưng lại do Vingroup phát triển đã làm thị trường thêm “dậy sóng”.

Hiện nay, VinCity sẽ bắt đầu mở ra và các dự án VinCity Quận 9 đang khá thu hút. Quý khách có thê xem ngay Căn hộ VinCity Quận 9 để có thể hiểu rõ hơn.

Vậy điều gì khiến dự án căn hộ Vincity dù chưa được triển khai nhưng lại có sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều người như vậy. Hãy cùng đi vào tìm hiểu về Vincity để hiểu rõ hơn.

du an vincity

Chủ đầu tư uy tín

Vincity được đầu tư cở sở hạ tầng, tiện nghi đầu đủ về giáo dục, y tế, mua sắm… đồng bộ và đẳng cấp bởi tập đoàn Vingroup – ông lớn BĐS hàng đầu Việt Nam với rất nhiều thương hiệu mà ai cũng biết: Vinhomes, Vinpearl, Vincom…

Chất lượng cuộc sống cư dân được đảm bảo

Hiện nay, số lượng những dự án nhà ở, căn hộ bình dân, chất lượng còn rất hạn chế, không có nhiều. Nắm bắt được nhu cầu thị trường và mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, Vingroup đã quyết định phát triển thương hiệu Vincity – xây dựng nhà ở chất lượng nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt cho những người có thu nhập thấp- trung bình. Vincity được trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ, đầy đủ, mật độ xây dựng thấp, không gian xanh bao quanh, đảm bảo được chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Căn hộ giá tốt

Theo thông tin chủ đầu tư công bố chính thức, căn hộ Vincity mức giá bán vô cùng hấp dẫn dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ. Ngoài ra, khách hàng mua nhà cũng được hổ trộ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi lên tới 70% giá trị căn hộ như những sản phẩm Vinhomes.

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *