Thông tin cần biết về dự án Vincity của Vingroup

Du an Vincity  Vingroup một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng,và giới đầu tư.Trong năm 2017 Vingroup sẽ cho ra mắt căn hộ chung cư Vincity nhằm đem đến một cơ hội tiếp cận nhà ở đối với những người có thu nhập trung bình.

can ho chung cu vincity

 

Thông tin dự án căn hộ chung cư Vincity

Theo dự kiến dự án Vingroup sẽ ra mắt khoảng 200-300 ngàn căn hộ chung cư giá rẻ tại Việt Nam,và trong giai đoạn đầu Vincity sẽ được triển khai ở các tỉnh thành:Hồ Chí Minh,Hà Nội,Hải Phòng,Thanh Hóa,Hà Tình,Khánh Hòa.

Ngay lúc này quý khách có thể tìm hiểu về căn hộ VinCity Quận 9 ngay : VinCity Quận 9

Vói dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ Vincity nhiều hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt thị trường bắt động sản và nhiều khả năng sẽ nổi bật hơn cả Vinhomes hay Vinpearl.

Dự kiến mỗi tòa căn hộ chung cư Vincity sẽ cao từ 22-25 tầng,với diện tích từ 39-90m2,và đặc biệt là mật độ xây dựng khá thấp từ 20-25% ,đây là một điều hiếm thấy ở những căn hộ chung cư giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Dự án Vincity sẽ được triển khai xây dựng vào đầu năm 2017,với giá bán cực tốt từ 700tr/căn(Hồ Chí Minh,Hà Nội),ở các tỉnh thành thành khác giá dự kiến rơi vào khoảng tầm 450tr/căn.Ngoài ra ở Vincity còn được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích hàng đầu và chất lượng xây dựng cao cấp một điểm nhấn đặc biệt của căn hộ giá rẻ.

Vincity một trong những cơ hội sở hữu một căn nhà đầy đủ tiện ích cho người thu nhập trung bình.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án căn hộ Vincity tại đây:http://duannhavinhome.com/loai-du-an/vincity/

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *