VinCity – Căn hộ chất lượng cho người có thu nhập thấp

Căn hộ chung cư VinCity – Với mong muốn nâng cao chất lượng sống  và mang đến những ngôi nhà chất lượng với mức giá hợp lý cho đông đảo người dân, tập đoàn Vingroup đã chính thức phát triển thương hiệu nhà ở đại chúng VinCity. Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ cung cung cấp thị trường 200000-30000 căn hộ có những vị trí đẹp và chất lượng, góp phần đáp ứng nhu cầu lớn nhà ở cho người thu nhập trung bình – thấp.

VinGroup sẽ mở ra tổ hợp căn hộ VinCity Quận 9 ngay đầu 2017 : Căn hộ VinCity Quận 9

Những khu đô thị Vincity khi hoàn thiện sẽ trở thành những khu đô thị vệ tinh giúp giảm áp lực tập trung dân số, giảm ùn tắc giao thông, hạn chế các vấn đề về môi trường… đang là điều nhức nhói tại các thành phố lớn.

can ho vincity

Vincity là thương hiệu BĐS đại chúng, với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/căn nhưng vẫn được chủ đầu tư Vingroup cam kết đầu tư đầy đủ những tiện ích đẳng cấp như các khu đô thị Vinhomes với những giá trị chất lượng – đồng bộ và tiện ích.

VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, đồng bộ hạ tầng và tiện ích gồm phòng khám Vinmec, trường học Vinschool hay liên kết, trung tâm thương mại, nhà hàng, vui chơi giải trí, thể thao, cảnh quan, văn hóa… Cư dân tương lai của Vincity sẽ được sử dụng những dịch vụ, hệ thống quản lý chuyên nghiệp do chính Vingroup mang đến như như an ninh, lễ tân, gửi xe…

Theo kế hoạch dự kiến,  Vincity dự kiến được xây dựng theo mô hình căn hộ cao tầng, cao từ 22 đến 25 tầng, diện tích căn hộ 35 – 90 m2, mật độ xây dựng 20 -25%.

Với Vincity, Vingroup  mang đến những tiêu chuẩn sống mới vượt trội cho cư dân tương lai. Vincity là sự kết hợp hoàn hảo giữa BĐS nhà ở với tiện ích hàng đầu, mang đến những cơ hội cho nhiều người dân có thu nhập thấp, trung bình có cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp với mức giá hợp lý, chất lượng và đồng bộ như những căn hộ cao cấp.

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *