Vincity – Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

VinCity – Nhà ở giá rẻ đang là phân khúc có nhu cầu thị trường lớn nhất và sự cạnh tranh gay gắt của nhiều doanh nghiệp Bđs, Vingroup vừa chính thức vào phân khúc này với thương hiệu mới căn hộ Vincity – nhà ở giá ở giá rẻ chỉ khoảng 700 triệu/ căn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng, thực hư về chất lượng căn hộ giá rẻ Vincity như thế nào, xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu.

Xem thông tin chi tiết của VinCity Quận 9 ngay hôm nay : Căn hộ VinCity Quận 9

Nhà rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Mọi người thường quan niệm rằng “tiền nào của đó”. Giá càng cao, chất lượng càng tốt, giá càng rẻ thì chất lượng càng thấp. Vingroup với mong muốn tạo nên một cuộc sống tốt hơn cho những gia đình có thu nhập trung bình-thấp đã phát triển dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ VinCity, đáp ứng cho nhu cầu đầy tiềm năng của thị trường này. Vậy Vincity có giá rẻ còn chất lượng như thế nào?

vi tri can ho vincity quan 9 o dau

Thương hiệu Vinhomes của Vingroup nổi danh là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp dành cho khách hàng khá giả. Người ta đang tò mò, không biết khi chuyển hướng sang phát triển nhà ở giá rẻ, liệu Vingroup có còn giữ được chất lượng mà bấy lâu khách hàng biết đến và tin tưởng. Ông Lê Khắc Hiệp, đại diện Vingroup chia sẻ: “Người thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ như những người có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích căn nhà nhỏ hơn, vị trí xa hơn.”

Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng VinCity sẽ mang đến những căn hộ có chất lượng nhưng giá phù hợp, dịch vụ và tiền ích đồng bộ nhưng phải chấp nhận ở vị trí xa hơn, diện tích nhỏ hơn. Đây là một chuyển biến tích cực để những khách hàng có thu nhập trung bình thực hiện hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà chất lượng cho riêng mình.

Nói là nhà ở giá rẻ, nhưng thực tế chất lượng Vincity không hè rẻ, khi được thi công xây dựng bởi Coteccon, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình. Đồng thời, là cư VIncity , khách hàng được được tận hưởng tiện ích đẳng cấp đồng bộ như khu đô thị Vinhomes như hồ bơi, trung tâm thương mại, trường học, nhà hàng, khu thể thao vui chơi giải trí…

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *