VinCity – Giải tỏa cơn khát mua nhà ở bình dân

VinCity – Trong bối cảnh cung không đủ cầu, nhu cầu mua nhà của người dân luôn ở mức cao và tăng lên từng ngày trong khi nhà ở mức giá trung bình luôn khan hiếm thì Vincity của Vingroup giải tỏa được cơn khát này.

Khi Vingroup công bố chính thức sẽ triển khai xây dựng dự án căn hộ VinCity – nhà ở giá bán hấp dẫn đã phần nào khắc phục được tình trạng nguồn cung nhà ở bình dân không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, điều này tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng có thu nhập trung bình – thấp cũng có cơ hội sở hữu nhà ở ở mức giá hợp lý.

Quý khách có thể tham khảo ngay căn hộ VinCity Quận 9 ngay hôm nay : VinCity Quận 9

Bên cạnh đó, mức giá bán vô cùng hấp dẫn bình quân chỉ khoảng 700 triệu cho một căn hộ VinCity là điều khiến khách hàng  không thể bỏ qua.

vi tri can ho vincity quan 9 o dau

Các căn hộ Vincity sẽ được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín và đồng hạ tầng – tiện ích, đầy đủ tiện nghi: chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thể thao, khu mua sắm, vui chơi giải trí…và đặc biệt là không gian sống xanh mát, thanh bình. Vincity sẽ tạo mọi điều kiện để mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân nơi đây. Tiện ích đầy đủ và vượt trội  tại VinCity tạo nên sự cạnh tranh gay gắt trên phân khúc nhà ở bình dân hiện nay.

Theo dự kiến, Vingroup sẽ triển xây dựng khoảng 200.000 đến 300.000 căn hộ VinCity trên khắp 7 tỉnh, thành phố. Hứa hẹn  trong vòng 5 năm tới đây, VinCity sẽ được đông đảo người Việt biết đến và là nơi xây dựng một cuộc sống chất lượng tốt nhất.

Vincity được khẳng định sẽ là dự án tiềm năng trong tương lai mà nhiều khách hàng đang muốn hướng tới.

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *