VinCity hội tụ các giá trị BĐS của Vingroup

VinCity – Là thương hiệu BĐS bình dân của tập đoàn VinGroup, có mức giá trung bình khoảng 700 triệu đồng, trong giai đoạn đầu VinCity sẽ được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang

can ho chung cu vincity

Tại Hà Nội và TPHCM, những Khu đô thị VinCity sẽ được quy hoạch ở các quận huyện ngoại thành, hình thành nên những khu dân cư hiện đại, văn minh, giảm áp lực dân số và giao thông cho 2 thành phố lớn nhất cả nước.

Thuộc dòng BĐS đại chúng, nhưng các khu đô thị VinCity vẫn sẽ phát triển theo mô hình Tổ hợp khép kín như những đô thị cao cấp Vinhomes gồm có hạ tầng và tiện tích đồng bộ, cao cấp đầy đủ hệ thống giáo dục, y tế, thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Theo kế hoạch, Vingroup sẽ xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity với giá bán vô cùng hấp dẫn và sỡ hữu những giá trị BĐS Vingruop dày công tạo nên trong khoảng 5 năm tới, tạo điều kiện cho nhiều người dân trên khắp các tỉnh thành tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị VinCity.

Xem thêm thông tin VinCity Quận 9 : VinCity Quận 9

Nếu dòng nhà ở cao cấp Vinhomes mang tới tiêu chuẩn sống ưu việt, phối hợp hoàn hảo những giá trị nhà ở cùng những dịch vụ tiêu chuẩn thượng lưu thì dòng sản phẩm VinCity hướng tới phần đông người Việt có thu nhập trung bình, với mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện nghi theo xu hướng chung trên thế giới.

Việc Vingroup đầu tư mạnh mẽ phát triển các Khu đô thị VinCity sẽ góp phần thay đổi cảnh quang đô thị hướng tới mục tiêu Việt Nam sẽ nhiều thành phố đẹp, tân tiến như những quốc gia phát triển trên thế giới. Đặc biệt, VinCity, sẽ mang đến cho cư dân một tổ ấm hiện đại, an toàn và hợp lý phù hợp thu nhập trung bình của số đông.

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *