VinCity hút khách vì đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi khách hàng

Trong lúc thị trường căn hộ tầm trung chưa thõa mãn nhu cầu nhà ở cho khách hàng một cách tốt nhất thì sản phẩm căn hộ VinCity của chủ đầu tư VinGroup ra đời đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng muốn mua nhà bên cạnh đó các chuyên gia cho rằng, sở dĩ VinCity hút khách là vì dự án này là dự án điển hình tích hợp hoàn hảo các nguyện vọng của khách hàng…

du an vincity

Chất lượng hạ tầng công trình hoàn hảo

Đời sống ngày càng cao, người dân không chỉ chọn nơi ở với quan niệm về diện tích, mức hiện đại của nội thất… mà yếu tố chất lượng công trình hạ tầng và không gian sống sinh thái, đầy đủ tiện ích đô thị. Do đó, chủ đầu tư của dự án VinCity đặc biệt quan tâm tới hạ tầng tiện ích và an sinh xã hội; nổi bật ở căn hộ VinCity còn thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của người dân. Ngoài ra, dự án VinCity còn rất nhiều các tiện ích khác như: Hệ thống trường học chất lượng cao Vinschool; Bệnh viện Đẳng Quốc tế Vinmec…

Tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:VinCity quận 9

Dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế

Điểm nổi bật của VinCity so với các sản phẩm căn hộ tầm trung là dịch vụ quản lý được coi là giá trị vượt trội của dự án.VinCity là một trong những sản phẩm bất động sản đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn dịch vụ khách sạn quốc tế khép kín tận căn hộ. Với các tiêu chí bao gồm: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – an toàn được đảm bảo và Tiện ích cao cấp, đầy đủ, Vinhomes thiết lập một hệ thống dịch vụ hội tụ hoàn hảo bao gồm: Đối tác uy tín; Quản gia chu đáo; Trợ thủ đắc lực; Người bảo vệ tin cậy và Nhà tổ chức cộng đồng chuyên nghiệp.

Chủ đầu tư uy tín

VinGroup một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu việt nam với các sản phẩm bất động sản tầm cỡ,VinCity được chủ đầu tư này cho ra đời nhằm tạo những bước đột phá mới cho dòng sản phẩm thuộc phân khúc này.

Với những ưu điểm nổi trội mà hiếm có dự án bất động sản căn hộ tầm trung nào có thể đạt được,tuy vậy giá bán hiện tại của VinCity ở thời điểm này là cực kì tốt nên đây sẽ là cơ hội cho mọi khách hàng mong muốn sở hữu một căn nhà.

 

 

 

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *