Vincity – Mang không gian xanh đến cư dân

Căn hộ VinCity – Trong thời buổi hiện đại hóa, công nghiệp hóa muốn tìm kiếm một không gian sống xanh thật để gia đình sống thật thoải mái thật không dễ dàng, dự án chuỗi căn hộ Vincity của Vingroup đang là đáp án rất tốt cho vấn đề này.

Theo tìm hiểu, khu căn hộ Vincity sắp được Vingroup triển khai xây dựng trong năm 2017 sẽ sỡ hữu không gian xanh mát thật rộng mở và được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp giống như những khu đô thị cao cấp mang thương hiệu Vinhomes.

Xem ngay thông tin căn hộ VinCity Quận 9 ngay hôm nay : VinCity Quận 9

Hướng đến không gian sống có nhiều mảng xanh thực vật, Vingroup sẽ xây dựng những khu đô thị Vincity với quy mô khá rộng thoáng, mật độ xây dựng vô cùng lý tưởng chỉ từ 20- 25%, phần không gian còn lại dành hết cho công viên, hệ thống cây xanh, thảm cỏ… bao quanh khuôn viên giúp thanh lọc bầu không khí, điều hòa không gian tạo nên môi trường sống thoáng mát, yên bình… Vingroup mong muốn với những khu đô thị Vincity sẽ tạo nên ngôi nhà lý tưởng, nơi để cư dân an tâm an cư lập nghiệp  nâng cao chất lượng cuộc sống.

du an vincity

Mặc dù nằm trong phân khúc nhà ở trung bình, nhưng Vincity được chủ đầu tư mạnh tay trang bị hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp không kém cạnh gì so với những khu đô thị cao cấp Vinhomes, như về: y tế, giáo dục, mua sắm, thương mại, khu vui chơi, khu thể thao….

Chính vì vậy, dù chỉ mới ra mắt, chưa được triển khai xây dựng nhưng Vincity đã chiếm được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dân đang có nhua cầu mua nhà, căn hộ.

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *