Vincity – Ngôi sao sáng ở phân khúc nhà ở giá rẻ

Nhà ở giá rẻ mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup dù chưa được triển khai nhưng đang làm náo động thị trường BĐS Việt Nam.

Vì sao Vincity lại hấp dẫn thị trường như vậy?

Một trong những lí do quan trọng khiến dự án Vincity của VinGroup hút khách hàng là về giá, bài toán kinh tế để mua nhà đối với những người có thu nhập trung bình thấp tương đối khó tìm được đáp án, họ cần phải so sánh cân nhắc kỹ lưỡng nhất để đưa ra quyết định.

Với căn hộ Vincity mức giá bình quân 230 triệu cộng thêm sự hỗ trợ từ ngân hàng, bài toán này đã đơn giản hơn với những người dân có mức thu nhập 15-20 triệu. Mức giá này của dự án Vincity phải nói là cực kỳ cạnh tranh và siêu hấp dẫn. Dự báo khi chào bán Vincity sẽ nhanh chóng cháy hàng, để chọn được căn hộ ưng ý khách hàng cần phải thật nhanh chân.

Xem ngay thông tin của dự án VInCity tại Quận 9 đang rất được nhiều khách hàng mong đợi : VinCity Quận 9

Lí giải thứ 2 cho sức hấp dẫn của Vincity là thương hiệu Vingroup, đây là sự hậu thuẫn quá lớn để khách hàng trao hết niềm tin vào dự án này. Với những giá trị mà Vingroup đưa vào dự án, Vincity là điểm đầu tư lý tưởng và nơi an cư tuyệt vời.

dinh huong can ho vincity

Nguyên nhân thứ 3 không thua kém gì 2 điều trên chính là tiện ích. Chủ đầu tư Vingroup cam kết, Vincity cũng sẽ được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín đúng chuẩn Vinhomes. Cư dân tương lai tại Vincity chắc chắc sẽ được tận hưởng tiện ích, dịch vụ của cả dự án như  về giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, không gian xanh …

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *