Vincity – Sức hấp dẫn dến từ chủ đầu tư

Chung cư VinCity – Ra mắt chưa lâu và trong năm 2017 mới được triển khai, nhưng với nhiều ưu điểm so với sản phẩm cùng phân khúc và sự uy tín của chủ đầu tư Vingroup, thương hiệu BBĐ đại chúng Vincity đanh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Vingroup dự kiến sẽ triển khai những khu đô thị Vincity được đầu tư hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ như những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes. Đồng thời là mật độ xây dựng thấp, cảnh quan xanh bao quanh, mang đến không gian sống thật trong lành, ấm áp cho cư dân.

Tham khảo ngay thông tin dự án VinCity tại Quận 9 : Dự án VinCity Quận 9

Và yếu tố mà mọi khách hàng khi chọn mua nhà đều quan tâm là chủ đầu tư dự án đó là ai, có uy tín hay không. Chủ đầu tư của chuỗi dự án Vincity là tập đoàn Vingroup, một tập đoàn BĐS lớn mạnh nhất Việt Nam, sỡ hữu những thương hiệu nối tiếng như Vinhomes, Vincom, Vinpearl……

vi tri can ho vincity quan 9 o dau

Cùng với đó là hàng loạt những giải thưởng danh giá, Vingroup đang mang tên tuổi của mình lên tầm thế giới. Một số giải thưởng ấn tượng mà Vingruop đạt được, có thể kể đến như:

  • 5 lần đạt giải Sao vàng đất Việt: từ năm 2008 đến 2013.
  • 4 lần nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Thương mại và Dịch vụ xuất sắc dành cho thương hiệu Vincom.
  • Năm 2012, Vingroup nhận hàng loạt các giải thưởng quốc tế như Giao dịch thị trường có vốn tốt nhất Việt Nam, Nhà đầu tư bán lẻ tốt nhất Việt Nam do các tờ báo uy tín bình chọn.
  • Trong lễ trao giải” Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012″, xuất sắc giành giải Chủ đầu tư tốt nhất và Dự án biệt thự tốt nhất.
  • Năm 2013, tiếp tục nhận giải thưởng kép về ” Kiến trúc năng lượng hiệu quả” cho 2 dự án Vinpearl Resort Nha Trang và Vincom Center Đồng Khởi.
  • Trong lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á-Thái Bình Dương năm 2015, Vingroup đã nhận liên tiếp 3 giải lớn cho các dự án: Vinhomes Central Park – Khu đô thị phức hợp tốt nhất, Landmark 81 – Tòa nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam, Vinhomes Times City – Park Hill – Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất Việt Nam….

Với những giải thưởng cao quý đã đạt được, Vingroup đã khẳng định được sự uy tín, vững mạnh, thành công. Bên cạnh đó Vingroup còn là một doanh nghiệp BĐS năng động, luôn áp dụng những tiến bộ và những công nghệ tân tiến vào sản phẩm của mình, sẵn sàng hội nhập và nâng tầm vị thế trên thị trường quốc tế.

Trở lại với Vincity, những gì Vingroup đang thực hiện tại dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và kì vọng.

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *