VinCity tăng tính cạnh tranh thị trường căn hộ tầm trung

VinCityhiện nay tình trạng mà hầu hết những sản phẩm căn hộ tầm trung mắt phải đó chất lượng công trình không đảm bảo,và không có tiện ích.Với dự án căn hộ VinCity của VinGroup hy vọng sẽ tạo ra những bước đột phá và tăng tính cạnh tranh thị trường căn hộ tầm trung.

du an vincity

Khách hàng hưởng lợi gì với sự ra mắt của dự án VinCity

VinCity ra đời tạo sự cạnh tranh trong phân khúc bình dân là một tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản các chủ đầu tư sẽ càng phải đầu tư vào các tiện ích sống chất lượng cao. Khi đó, người mua nhà sẽ càng được hưởng lợi. Bên cạnh đó, việc tập trung vào dòng sản phẩm bất động sản đại chúng, đáp ứng nhu cầu ở thực sẽ góp phần làm giảm nguy cơ lệch pha cung cầu, tránh tình trạng dội cung ở phân khúc trung và cao cấp tình trạng phổ biến hiện nay. Đồng thời, cũng tiết giảm phần nào lực lượng đầu cơ, tạo sóng giúp thị trường minh bạch hơn, tránh nguy cơ bong bóng.

Tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:VinCity quận 9

Với VinCity mở ra nhiều cơ hội mua nhà tại thành phố cho khách hàng với giá cực kì tốt,và lần đầu tiên một trong những sản phẩm bất động sản tầm trung được đầu tư chất lượng công trình hạ tầng cực kì tốt khác xa so với các dự án khác đang chào bán trên thị trường.Đặc biệt hơn ở căn hộ VinCity còn được đầu tư những dịch vụ tiện ích cao cấp đem đến một cuộc sống tốt nhất: trung tâm thương mại Vincom, vườn nướng BBQ ngoài trời, siêu thị Vinmart, lối chạy bộ ven sông, khu coffe shop sang trọng, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, sân tennis, sân golf, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, bệnh viện đa khoa Vinmec.

VinCity với tâm huyết của chủ đầu tư VinGroup sẽ tạo sự đổi thay mới cho thị trường bất động sản.

 

 

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *