Vingroup tham gia cuộc đua nhà giá rẻ với VinCity

Vincity – Căn hộ chung cư giá rẻ là phân khúc chủ đạo và có nhu cầu lớn nhất thị trường, nhưng để bán được sản phẩm các dự án nhà ở giá rẻ đang ganh đua khốc liệt ở mọi mặt từ giá bán, tiện ích đến chương trình khuyến mãi….

Quý khách quan tâm đến dự án VinCity Quận 9 nên xem qua : Căn hộ VinCity Quận 9

Thời cạnh tranh giá bán đã qua

Nhiều doanh nghiệp BĐS đầu tư nhà giá rẻ nhanh chóng cơ cấu căn hộ để khách hàng đủ điều kiện vay vốn ưu đãi trước khi gói 30 nghìn tỷ hết hạn giải ngân. Với nhiều người, điều kiện quyết định cũng là vay được vốn gói 30 nghìnn tỷ. Vì thế, nhiều dự án có vị trí không đẹp, tiện ích thiếu thống, quy hoạch sai quy định … vẫn “cháy hàng”.

can ho chung cu vincity

 

Khi gói 30 nghìn tỷ đồng hết hạn giải ngân, một số dự án nhà giá rẻ lại xuất hiện những vấn đề về chất lượng, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích, khiến khách hàng có nhu cầu mua nhà bình dân kỹ tính hơn trong việc chọn mua. Do vậy, nhiều dự án giá rẻ hiện nay dường như không còn chỗ đứng trong cuộc đua thu hút khách hàng.

Đến cạnh tranh tiện ích

Nhiều dự án nhà giá rẻ tung ra những thông tin quảng bá hấp dẫn, đầy đủ những tiện ích đẳng cấp không hề thua kém những dự án cao cấp, khiến cho sự cạnh tranh ở phân khúc này gay gắt hơn.

Trong khi đó Vingroup vừa công bố, ông lớn này cũng sẽ chính thức tham gia vào thị trường nhà giá rẻ với thương hiệu đại chúng VinCity. Theo đó, trong vòng 5 năm, Vingroup sẽ xây dựng khoảng 200 – 300 nghìn căn hộ giá rẻ từ 700 triệu tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh.

Mặc dù là căn hộ bình dân, nhưng các căn hộ chung cư VinCity vẫn đảm bảo giá trị cốt lõi của BĐS VinGruop là chất lượng – đồng bộ – tiện nghi. Việc Vingroup tham gia cuộc đua nhà giá rẻ sẽ khiến đường đua này càng khốc liệt hơn. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại lợi ích cho người tiêu dùng về giá, tiện ích….

Like và chia sẻ tới bạn bè ngay bây giờ:

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *